Đường từ tinh bột cũng có thể gây sâu răng!
Posted: Thứ Hai, 5 tháng 5, 2014 by Unknown in Nhãn: Sức Khỏe
v\:* behavior:url(#default#VML);
o\:* behavior:url(#default#VML);
w\:* behavior:url(#default#VML);
.shape behavior:url(#default#VML);
Trong một ngày, bạn thường ăn từ hai đến ba bữa ăn mặn, những bữa ăn này với người Việt Nam thường thường không thể thiếu được cơm đối với các bữa chính, hoặc xôi hay bún, phở…với bữa sáng giai doan dau cua ung thu vu những triệu chứng của ung thư vú Sức Khỏe . Cơm, bánh phở hoặc bún… đều có thành phần là tinh bột. Có một điều hẳn ít người biết,đó là không chỉ những thức ăn có vị ngọt mới chứa đường, cấu tạo của tinh bột cũng có đường. Lượng đường trong tinh bột có thể không nhiều như trong những đồ ngọt khác nhưng nó cũng mang tới những tác hại nhất định tới sức khỏe răng miệng. Khi bạn ăn cơm chẳng hạn,lượng đường chứa trong thứ đồ ăn từ tinh bột này ngay lập tức chuyển hóa thành đường hữu cơ tác dụng xuống men răng,nếu để lâu sẽ làm mất khoáng men răng, và dễ dàng gây ra sâu răng. Bạn cũng gặp phải điều tương tự ngay cả khi ăn sáng với các món ăn từ tinh bột như xôi lạc hay phở gà.
Bánh phở làm từ tinh bột cũng có chứa đường.